Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Nên Học Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Sài Gòn Năm 2019 Tại Địa Chỉ Nào??

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tự hào có được chất lượng đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền, uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và khu phực đồng băng Sông Cửu Long. Không phải ngẫu nhiên giữa hàng trăm các trường đào tạo về chuyên ngành Y dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn lại được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y học cổ truyền, được nhiều thí sinh, chọn lựa theo học.
Để làm được điều đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đạt được những thành tựu nhất định trong công tác giảng dạy bài bản mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đạt được trong khi nền giáo dục nước nhà còn khá nhiều hạn chế như hiện nay.

Y học cổ truyền
Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong số ít các ngôi trường đào tạo Y Dược trên cả nước đào tạo 2 hệ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền bao gồm Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn và Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn. Với mô hình đào tạo Nhà trường – Bệnh viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành tốt nhất đảm bảo kỹ năng làm việc.
Sinh viên theo học ngành Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh được đào tạo nhiều loại hình châm cứu phổ biến (Thể châm (châm các các huyệt trên cơ thể); Nhĩ châm (châm các huyệt trên loa tai); Diện châm (châm hoặc ấn các huyệt trên mặt); Túc châm, thủ châm, tỵ châm; Châm tê (phát triển mạnh ở các tỉnh, thành miền Bắc), trường châm, mãng châm, chôn chỉ… ) đồng thời cũng được đào tạo chuyên sâu kiến thức về dược liệu cổ truyền cũng như các phương pháp như bấm huyệt, xoa bóp vật lý trị liệu hoặc thuốc dùng ngoài da từ các chuyên Thầy thuốc có danh tiếng trực tiếp cầm tay chỉ việc
Một điểm đáng quan tâm đó là sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được nhà trường cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy.
Có được những điều kiện thuận lợi đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hứa hẹn luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín cho sinh viên theo học Trung cấp Y học cổ truyền, và văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.
Trong năm 2019 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền có trình độ chuyên môn phục vụ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền và Trung cấp Y học cổ truyền áp dụng với nhiều đối tượng có mong muốn theo học đặc biệt thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên đều có thể tham gia ứng tuyển tại trường.
Thí sinh có thể tìm hiểu Thông Tin Tuyển Sinh Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Sài Gòn Năm 2019 trên website của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Vật lý trị liệu YHCT chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Vật lý trị liệu YHCT chuyên nghiệp
Nếu có mong muốn theo học và trở thành Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền hoặc Trung cấp Y học cổ truyền và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.
Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 1-1-2019, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.#Y_Học_Cổ_Truyền
#TS_Trần_Công_Chín
#Trường_Cao_Đẳng_Dược_Sài_Gòn
#Trường_Cao_Đẳng_Dược_TP_Hồ_Chí_Minh
#Trường_Cao_Đẳng_Y_Dược_Sài_Gòn
#Cao_Đẳng_Dược_TPHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cách liên thông từ trung cấp lên cao đẳng dược

Được lựa chọn là ngành học thuộc TOP 1 nhận về số lượng đơn ứng tuyển cao nhất năm 2019, ngành dược ngày nay đã mở rộng cơ hội tham gia chư...